Bạc 925 có bán lại được không? Bán được bao nhiêu tiền?

Bạn đang có bạc 925 cũ và muốn bán lại. Nhưng không biết bạc 925 có bán lại được không? Bán ở đâu và giá bán như thế nào?

Để giúp các bạn tìm hiểu về giá bạc hôm nay? Trong nội dung sau đây, chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về mức giá bán lại bạc cũ 925 và một số thông tin liên quan.

Đôi nét về bạc 925 là gì?

bạc 925 có bán lại được không

Bạc 925 là một loại bạc có 92.5% thành phần là bạc nguyên chất và có 7.5% là kim loại khác. Bạc 925 hay còn được gọi là bạc Italy, màu sắc của loại bạc này sáng bóng và có độ cứng tốt. Vì vậy, bạc 925 thường được sử dụng làm nhũng trang sức tinh xảo với nhiều mẫu mã khác nhau.

Trên thị trường hiện nay không quá khó để tìm kiếm được một sản phẩm được chế tác từ bạc 925. Với ưu điểm là nhiều mẫu mã và dễ chế tác, đồng thời giá thành cũng phải chăng. Thế nên những sản phẩm được làm từ loại bạc 925 luôn được người dùng lựa chọn.

Bạc 925 có bán lại được không?

Bạc 925 có bán lại được không và bán với giá như thế nào? Đây chắc chắn là câu hỏi của nhiều người đặt ra.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị, cửa hàng có mua lại các món trang sức bằng bạc. Và tất nhiên sản phẩm làm bằng bạc 925 cũng có thể bán lại được.

Bạn có thể bán lại bạc 925 ở tất cả các cửa hàng vàng bạc, đá quý ở trên địa bàn bạn sinh sống. Tuy nhiên, mỗi cửa hàng sẽ mua với mức giá khác nhau.

Bác lại bạc 925 có lỗ không?

Như các bạn đã biết thì những món đồ đã qua sử dụng bao giờ cũng sẽ bị giảm giá trị so với lúc ban đầu. Và ngay cả đối với bạc 925 cũng như vậy? Nếu là sản phẩm đã qua sử dụng thì chắc chắn mức giá sẽ thấp hơn rất nhiều so với ban đầu. Giá trị cụ thể là bao nhiêu thì còn phụ thuộc vào yếu tố nơi mua bán.

Các loại bạc 925 hiện nay đều được nhập khẩu từ nước ngoài để đáp ứng được các nhu cầu của người tiêu dùng. Mặc dù như vậy nhưng vẫn có ít các xưởng thu mua lại bạc để tái chế lại. Nhưng vẫn có một số địa chỉ mua lại bạc, thế nhưng mức giá sẽ vô cùng rẻ. Vì khi mua lại sẽ cần phải tái chế và yêu cầu người thợ phải có tay nghề cao để chế tác lại.

bạc 925 có bán lại được không

 

Chính vì như thế khi mua bán lại bạn cần phải lựa chọn địa chỉ mua bán uy tín. Bởi vì mỗi điểm mua bán sẽ thu mua mức giá với mục đích khác nhau nên giá thành cũng sẽ khác nhau.

Tốt nhất, bạn nên lựa chọn bán lại tại chính cửa hàng mà bạn đã mua trước đó để không mất thời gian kiểm chứng và sẽ có mức giá cao hơn.

Mức giá bạc hiện nay khá cạnh tranh. Vì vậy việc bạn mua đi bán lại cũng có mức giá khác nhau. Khi bán đi mức giá bạc sẽ có mức giá là 40.000 VND – 45.000 VND/chỉ.

Trên đây bạn đã biết bạc 925 có bán lại được không? Nếu như bạn có bán lại bạc hãy lựa chọn những địa chỉ uy tín để bán lại được với giá cao. Mong rằng với bài viết này đã giúp bạn hiểu rõ các thông tin về loại bạc 925 này.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *