Bán bạc cũ giá bao nhiêu? Nên bán ở đâu có giá cao nhất?

Bạn đang sở hữu một số lượng bạc trong tay. Và muốn bán đi để đổi sang tiền mặt. Nhưng chưa biết bán bạc cũ giá bao nhiêu tiền. Và nên bán ở đâu thì sẽ được giá cao nhất.

Trong bài viết sau đây Giabachomnay24h.com sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu về việc bán lại bạc cũ với mức giá bao nhiêu và nên đi bán ở đâu để nhận giá cao nhất.

Bạc cũ là gì?

Bạc cũ là loại bạc vẫn có tỷ lệ nguyên chất đặc tính riêng của bạc. Nhưng chỉ khác ở điểm là bạc đã được sử dụng qua.

Bạc cũ là gì

Các món trang sức bằng bạc có thể chuyển màu sau một thời gian sử dụng. Nhưng đây là tình trạng chung của các sản phẩm làm bằng bạc. Vì những phải ứng hóa học và ion xảy ra.

Tuy nhiên, không phải vì vậy mà bạc cũ mất đi giá trị của nó. Khi các cửa hàng mua bạc cũ về họ sẽ tiến hành đánh bóng sản phẩm bằng nhiều cách khác nhau. Từ đó sẽ mang lại màu sắc sáng bóng cho bạc cũ.

Bạc cũ có bán được không?

Nhiều bạn đang phân vân và thắc mắc không biết bán lại bạc cũ có được không. Ở đâu chấp nhận mua bạc cũ.

Bạn vẫn có thể bán được bạc cũ như bình thường. Vì bản chất các trang sức, đồ vật làm bằng bạc vẫn có giá trị của nó. Tuy nhiên, mức giá bán lại bạc cũ sẽ không cao so với lúc mua đâu nhé. Chắc chắn khi bán bạn sẽ phải chịu lỗ một chút.

Bán bạc cũ giá bao nhiêu tiền?

Bán bạc cũ giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào loại bạc mà bạn đang sở hữu. Ngoài ra đơn vị mua cũng rất quan trọng. Bạn có thể tham khảo bảng giá bên dưới đây để biết được giá niêm yết bạc mua vào và bán ra của thị trường hiện tại.

Loại bạc Giá bán lại
Bạc 99.9 66.030 VNĐ/ 1 chỉ
Bạc ý 925 49.253 VNĐ/ 1 chỉ
Bạc Anh (958) 42.450 VNĐ/ 1 chỉ
Bạc 14k (585) 25.932 VNĐ/ 1 chỉ
Bạc 22k (916) 40.565 VNĐ/ 1 chỉ
Bạc 21k (875) 38.753 VNĐ/ 1 chỉ

Bán bạc cũ ở đâu giá cao nhất

Bạn chưa biết địa chỉ bán bạc cũ ở đâu giá tốt nhất. Theo như kinh nghiệm của mình thì tại bất cứ cửa hàng bạc nào cũng đều thu mua lại bạc.

Bán bạc cũ giá bao nhiêu

Để có thể bán lại được bạc cũ, bạn chỉ cần tới các cửa hàng vàng bạc trên địa phương mình sinh sống để bán. Mức giá tại mỗi cửa hàng sẽ khác nhau họ sẽ định giá theo giá thị trường hiện tại và mẫu mã mà sản phẩm bạn định bán.

Nhưng khi bạn, bạn cũng nên biết rõ về tỉ giá bạc hôm nay là bao nhiêu. Để đề phòng trường hợp bán với giá quá thấp nhé.

Trên đây là toàn bộ thông tin về bán bạc cũ giá bao nhiêu tiền 1 chỉ. Mong rằng với thông tin này đã giúp bạn hiểu rõ hơn về mức giá cả của thị trường bạc hiện tại.

Tham khảo:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *