Nên vay tiền online ở đâu uy tín? Lãi suất thấp?

Đâu là đơn vị vay tiền online uy tín mà bạn nên vay? Bạn đang tìm kiếm một đơn vị vừa uy tín vừa có lãi suất thấp? Nếu bạn đang chưa có lựa chọn thích hợp, Takofin chính là giải pháp dành cho bạn. Bài viết bên dưới sẽ cung cấp đến những thông tin và lời khuyên hữu ích cho hình thức vay tiền online.

Vay tiền online là gì?

Vay tiền online là hình thức vay tín chấp, bạn không cần phải nộp giấy tờ chứng minh thu nhập hay thế chấp tài sản như cách vay truyền thống tại ngân hàng. Bạn chỉ cần CMND/CCCD – đã thỏa mãn điều kiện quan trọng khi vay online.

Vay tiền online thường sẽ có quy trình đơn giản và nhanh chóng, bạn dễ dàng đăng ký nhanh và nhận tiền ngay trong ngày.

Hầu như mọi hồ sơ đều được duyệt trừ một số trường hợp bị từ chối do vướng phải nợ xấu – uy tín giảm mạnh, không đủ tin tưởng để cho vay.

Tại sao loại hình vay online lại được ưa chuộng?

Vay online đã ứng dụng hệ thống công nghệ hàng đầu trên thế giới để đáp ứng nhu cầu trải nghiệm – đã trở thành hình thức vay được ưa chuộng bởi lý do sau:

 • Đăng ký ngay tại nhà, không cần phải đến điểm giao dịch: Bạn chỉ cần có CMND và smartphone để có thể đăng ký hồ sơ ngay tại nhà. Bạn không phải mất thời gian đi đến điểm giao dịch để hoàn thành thủ tục phức tạp.
 • Không cần chứng minh thu nhập hay thế chấp tài sản: Vay online chủ yếu sẽ dựa vào lịch sử vay của khách hàng trước đó nên bạn sẽ nhanh chóng nhận được kết quả hồ sơ. Bạn sẽ không phải chuẩn bị các loại giấy tờ phức tạp như bảng lương hay thế chấp tài sản.
 • Quy trình đơn giản, thao tác dễ dàng: Mọi thiết kế của các đơn vị cho vay hiện đại đều theo xu hướng tối giản, dễ dàng cho bạn thao tác tiện lợi. Bạn sẽ dễ dàng hoàn tất hồ sơ cùng hướng dẫn chi tiết chỉ trong vòng 5 phút.
 • Chương trình ưu đãi cho khách hàng mới: Nếu bạn là khách hàng vay lần đầu, bạn sẽ được hưởng chương trình 0% lãi suất cùng các mức ưu đãi về phí tùy thuộc vào đơn vị mà bạn lựa chọn..
 • Đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và chu đáo: Vì theo quá trình đều diễn ra trực tuyến, đội ngũ tư vấn viên sẽ giải đáp bất kỳ những thắc mắc hay vấn đề phát sinh khi bạn có thắc mắc để chắc chắn rằng bạn hoàn toàn yên tâm khi đăng ký vay.

Nên vay tiền online ở đâu uy tín?

Nếu bạn cảm thấy thật khó khăn khi đưa ra quyết định vay ở đâu, bạn có thể tìm đến  vay tiền trực tuyến tại Takofin.vn để thu hẹp các khả năng lựa chọn. Takofin là một đơn vị trung gian đề xuất các đối tác uy tín trên thị trường hiện nay.

Bạn có thể tiết kiệm hàng giờ khi tự tìm kiếm, nghiên cứu và đưa ra quyết định khi lựa chọn Takofin. Bạn sẽ có thể so sánh mức lãi suất, kỳ hạn, hạn mức và chương trình ưu đãi giữa các bên đối tác.

Đây đều là những đơn vị đã công bố đầy đủ thông tin hoạt động hợp pháp tại Việt Nam nên bạn không phải lo lắng về trường hợp lừa đảo hay đánh cắp thông tin khách hàng. Các đơn vị đều sử dụng hệ thống bảo mật thông tin khách hàng một cách nghiêm ngặt và kỹ càng.

Lãi suất của các đối tác khi vay tại Takofin dao động từ 12-20%/năm và bạn có thể vay tối đa ở mức 20 triệu đồng cho 1 lần vay. Kỳ hạn cho một khoản vay có lên đến 180 ngày tùy theo đối tác bạn chọn.

Các bước đăng ký vay tại Takofin

Bên dưới đây là quy trình 5 bước đăng ký vay tiền duyệt tự động tại Takofin cực kỳ dễ thực hiện trên Website:

 • Bước 1: Bạn truy cập Website chính thức của Takofin.
 • Bước 2: Tìm kiếm, xem xét các thông tin của các đối tác mà Takofin đề xuất (lãi suất, hạn mức, chương trình ưu đãi, điều kiện đăng ký…).
 • Bước 3: Tiến hành so sánh giữa các bên đối tác dựa trên khả năng thanh toán và chương trình khuyến mãi hiện có.
 • Bước 4: Bấm nút “Đăng ký nhanh” ở đối tác mà bạn lựa chọn
 • Bước 5: Hoàn tất hồ sơ đăng ký online ở đối tác đã lựa chọn ở bước 4.

Một số lưu ý khi vay online

Vay online sẽ khá nhạy cảm bởi vì bạn đang cung cấp những thông tin cá nhân và hợp đồng của hình thức này thường khá phức tạp và đòi hỏi sự chi tiết. Bạn hãy lưu ý một điểm sau khi quyết định vay online:

 • Nghiên cứu kỹ càng các đơn vị cho vay trước khi quyết định đăng ký hồ sơ: Bạn không chỉ đánh giá, lựa chọn đơn vị vay thông qua lãi suất, chương trình ưu đãi mà còn phải tìm hiểu kỹ các chính sách có phù hợp với khả năng thanh toán của bản thân hay không.
 • Xem kỹ hợp đồng trước khi ký: Các đơn vị cho vay sẽ có những biểu phí khác nhau, hợp đồng đều sẽ ghi rõ ràng và chi tiết nhưng bạn cần chủ động nếu có bất kỳ thắc mắc về các loại phí phát sinh.
 • Đảm bảo thanh toán khoản vay đúng hạn: Bạn cần chắc chắn mọi khoản vay đều thanh toán đúng hạn. Điều này sẽ giúp duy trì lịch sử tín dụng của bạn luôn tốt – bạn sẽ dễ dàng vay khoản tiếp theo. Ngoài ra, việc thanh toán đúng hạn sẽ giúp tăng uy tín đối với các đơn vị cho vay, bạn có thể đăng ký vay với hạn mức cao hơn.
 • Ưu tiên những đơn vị có đủ giấy tờ về mặt pháp lý trên thị trường: Nếu bạn đã chọn những đối tác tại Takofin thì bạn sẽ không phải lo về vấn đề này. Tuy nhiên, trong trường hợp bạn chọn những đơn vị khác, bạn sẽ phải tìm hiểu kỹ về thông tin địa chỉ, website, giấy phép kinh doanh để xác nhận đây là một đơn vị uy tín.

Takofin là một đơn vị chắc chắn phù hợp cho những ai vay lần đầu. Bạn sẽ có thể tiết kiệm thời gian lớn khi không phải ngồi hàng giờ chỉ để tìm kiếm và chọn lọc ra đơn vị vay uy tín.

Bạn chắc chắn sẽ có một đơn vị duyệt vay uy tín mà không phải lo trường hợp lừa đảo. Thông qua bài viết này, mong rằng bạn có thể đưa ra quyết định đúng đắn nhất cho khoản vay của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *