Nhẫn nam đầu rồng 18k, 24k đẹp nhất giá rẻ nên chọn

Nhẫn là trang sức được rất nhiều người yêu thích và lựa chọn. Đối với phái nam thì thường lựa chọn những loại nhẫn vàng nam theo hình các con vật. Và một trong số đó là loại nhẫn nam đầu rồng 18k. Đây là loại nhẫn mang ý nghĩa về phong thủy và cũng có tính thẩm mỹ rất cao. Ở bên dưới bài viết sau đây, chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về những mẫu nhẫn vàng hình đầu rồng đẹp nhất.

Nhẫn nam đầu rồng 18k có ý nghĩa gì?

Trong 12 con giáp thì rồng là con vật có nhiều sức mạnh. Loài rồng thường được tượng trưng cho các vị vua chúa. Loài vật này có thân hình dài trên thân có vảy. Trên đầu rồng có những chiếc sừng và móng vuốt rất uy nghiên. Loài rồng có khả năng lên trời, xuống biển hô mưa gọi gió.

Loài rồng là nguyên khí của trời đất mà nguyên khí lại là nền tảng chính trong phong thủy. Loài rồng luôn mang lại khí chất uy phong và cát khi. Khi người đeo loại trang sức có biểu tượng loài rồng thì sẽ mang lại công danh, tài lộc. Ngoài ra cũng giúp hỗ trợ đem lại sự bình yên.

Chính vì lý do đó mà rất nhiều người lựa chọn loại nhẫn nam đầu rồng 18k. Vì ý nghĩa và phong thủy và mang lại nhiều phúc khí cho người đeo.

Những mẫu nhẫn nam đầu rồng 18k đẹp nhất

Nếu bạn đang tìm kiếm những mẫu nhẫn nam đầu rồng 18k đẹp nhất. Hãy tham khảo một số gợi ý sau đây.

Nhẫn nam đầu rồng đất 18k

Nhẫn nam đầu rồng 18k

Rồng đất được xuất hiện từ thời nhà Lý. Bởi lẽ loài rồng này được gọi là rồng đất vì trông nó giống với loài rắn nước hay giun đất. Loài rồng đất với dáng vẻ nhẹ nhàng uyển chuyển và không có vảy và sừng. Ở phần đầu của rồng đất to và tròn, loài này được ra ra trên nền lá cây chứ không giống với loài rồng khác là đạp mây vượt sóng.

Chiếc nhẫn vàng hình đầu rồng đất 18k thường có hình dạng đang ngẩng đầu và miệng há rất to. Ở phần trên miệng không có mũi và sẽ kéo dài phần vòi xuống bên dưới vô cùng mềm mại. Trong phần miệng sẽ có một chiếc răng năng mọc ở bên dưới hàm và uống cong và đang ngậm một viên ngọc.

Nhẫn nam đầu rồng 18k phú lê

Nhẫn nam đầu rồng 18k

Mẫu nhẫn hình đầu rồng này được lấy cảm hứng từ loài rồng thời nhà lê. Ở phần đẩu rồng có phần bờm khá lớn và ở phần mào sẽ được thay thế bằng một chiếc mũi khá to. Trên mép sẽ kéo dài và nanh vuốt ngược ra đằng sau. Tại vị trí con mắt của rồng được đính viên đá tạo nên điểm nổi bật.

Nhẫn vàng nam đầu rồng 18k ngậm ngọc

Mẫu nhẫn này là tượng trưng cho sự uy nghiêm. Ở phần miệng có ngậm viên ngọc rất lớn. Trên chiếc nhẫn sẽ kéo dài thêm một chút thân tạo sự uốn lượn, mềm mại hơn. Đầu rồng có phần sừng khá to và được chĩa ra phía sau. Tại phần mắt là hai viên đá quý và râu rồng uống lượn ở xung quanh.

Nhẫn vàng nam đầu rồng 18k ngậm chữ thọ

Chữ thọ là điều mà bất kỳ ai cũng luôn hướng đến. Mẫu đầu rồng ngậm chữ thọ mang ý nghĩa mang lại sức khỏe. Thiết kế của chiếc nhẫn ở phần miệng đang há to và có ngậm chữ thọ ở bên trong. Mẫu nhẫn hình đầu rồng chữ thọ này có hai loại, một loại có hai đầu rồng đang ngậm chữ thọ.

Trên đây là những mẫu nhẫn nam đầu rồng 18k đẹp nhất hiện nay. Đây là mẫu nhân được nhiều người lựa chọn vì mang ý nghĩa và phong thủy. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn ngay cho bản thân mình một chiếc nhẫn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *