Tuổi Tân Mùi nên đeo vàng hay bạc? Đeo ngón nào, hình gì?

Tuổi tân mùi nên đeo vàng hay bạc là một câu hỏi của rất nhiều người tuổi Tân Mùi (1991). Bởi lẽ khi đeo trang sức hợp phong thủy trên người sẽ mang lại nhiều vận may, tài lộc trong cuộc sống.

Ở trong bài viết bên dưới đây, Giabachomnay24h.com sẽ giúp các bạn tuổi tân mùi tìm hiểu cách chọn trang sức hợp tuổi nhất.

Tuổi tân mùi 1991 là mệnh gì?

Tuổi Tân Mùi nên đeo vàng hay bạc

Trước khi đi tìm hiểu tuổi tân mùi nên đeo vàng hay bạc. Chúng ta cần phải xác định tuổi tân mùi là mệnh gì. Từ đó, mới có thể lựa chọn được loại trang sức phù hợp.

Tuổi Tân Mùi 19991 là mệnh Thổ, nhưng nếu tìm hiểu kỹ lưỡng hơn người sinh năm 1991 mệnh gì. Chúng ta sẽ thấy được nạp tâm tương ứng với Lộ Bàng Thổ, có nghĩa là thổ ở trên đường đi (đất ở đường). Đất Lộ Bàng Thổ khi tạo thành đường đi sẽ gặp nhiều khó khăn, cần phải có sự cố gắp, tôi luyện, đè nén. Vì thế những người sinh năm 1991 luôn gặp khá nhiều khó khăn ở trong cuộc sống. Tuy nhiên, cũng chính vì lý do này mà những người sinh năm 1991 luôn cứng cáp và vững chãi.

Tuổi tân mùi hợp và kỵ màu gì?

Màu vàng: Là màu hợp nhất với người tuổi Tân Mùi, màu vàng giống với tia nắng mặ trở nên sẽ mang lại cảm giác ấm áp, tươi mới, hanh phúc. Vì thế những bạn tuổi tân mùi rất hợp màu vàng, sẽ mang lại cảm giác tỏa sáng, an lành.

Màu nâu đất: Nếu như xem xét về quan hệ tương hợp thì màu nâu đất cũng là một màu sắc phù hợp với những bạn tuổi tân mùi. Màu nâu là màu của đất sẽ mang lại cảm giác hòa hợp và được che chở.

Màu đỏ, cam, hồng, tím: Màu sắc này thuộc màu hỏa nhưng vẫn hợp với những bạn tuổi tân mùi. Màu đỏ là sự tượng trưng cho sự may mắn và quyền lực. Màu hồng tượng trưng cho thuận lợi, suôn sẻ, màu cam mang lại cảm giác tươi mới, màu tím tượng trưng cho tình yêu chung thủy.

Những màu sắc không phù hợp với các bạn tuổi tân mùi là màu xanh lá cây, màu đen, màu xanh dương. Nếu khi sử dụng những màu này sẽ khiến cuộc sống gặp nhiều khó khăn và không may mắn.

Tuổi Tân Mùi nên đeo vàng hay bạc?

Tuổi Tân Mùi nên đeo vàng hay bạc

Tuổi tân mùi nên đeo vàng hay bạc. Những người tuổi Tân Mùi là người sinh năng 1991 là mệnh Thổ – sinh Kim. Chúng ta khi chọn lựa trang sức sẽ cần dựa vào yếu tố này để quyết định.

Người tuổi tân mùi rất hợp với màu vàng. Thế nên tuổi tân mùi nên chọn vàng để đeo là hợp nhất. Nhưng bạc cũng liên quan tới thổ tại sao lại không thể đeo? Lý do là vì tuy bạc có liên quan đến thổ nhưng bạc lại có màu sắc ánh trắng. Màu trắng lại không hợp với người mệnh thổ thế nên bạn không thể đeo được bạc.

Khi người tân mùi đeo trang sức bằng vàng trên người sẽ có sự tương hợp và giúp cho người đeo gặp được nhiều may mắn, tài lộc. Người đeo sẽ thu hút được nhiều tài lộc.

Tham khảo: Mệnh mộc nên đeo vàng hay bạc

Tuổi Tân Mùi nên đeo nhẫn ngón nào tốt nhất?

Ngoài vấn đề biết tuổi tân mùi nên đeo vàng hay bạc thì chúng ta cũng cần biết nên đen nhẫn ở ngón nào. Vì khi đeo nhẫn ở đúng vị trí thì mới góp phần mang lại nhiều tài lộc hơn.

Theo như các chuyên gia phong thủy thì đeo nhẫn ngón giữa sẽ mang lại nhiều tác động tích cực như: Mang lại sự may mắn, duy trì hạnh phúc và mối quan hệ.

Khi đeo nhẫn ở ngón giữa thì người ta thường thấy người đeo rất coi trọng tình cảm và luôn sẵn sàng hết lòng vì người thân, bạn bè. Và có một lý do nữa bạn nên đeo nhẫn ở ngón giữa đó chính là ngón giữa là ngón trung tâm và dài nhất. Vì thế được coi là nơi hội tụ sức mạnh, người tuổi tân mùi đeo nhẫn vàng ở ngón giữa sẽ giúp hấp thụ được các năng lượng, dung hòa những mối quan hệ.

Tuổi Tân Mùi nên đeo mặt dây chuyền hình gì?

Những trang sức để đeo trên người có rất nhiều. Trong đó những sợi dây chuyền được rất nhiều người yêu thích. Và để tạo ra điểm nhấn cho dây chuyền người ta thường cho thêm mặt vào. Vậy tuổi tân mùi nên đeo mặt dây chuyền hình gì là hợp nhất.

Theo như lời khuyên của các chuyên gia phong thủy hàng đầu thì tuổi tân mùi nên đeo mặt dây chuyền hình phật bằng vàng. Và khi đeo sẽ mang lại những lợi ích như:

  • Giúp cho người đeo xóa đi những lo lắng trong lòng, tâm luôn mỉm cười an nhiên.
  • Sống hạnh phúc, ôn hòa, lạc quan và tích cực.
  • Mang lại nhiều may mắn, điều tốt lành.

Như vậy thông qua bài viết này chúng ta đã biết tuổi tân mùi nên đeo vàng hay bạc, đó chính là vàng. Vì vàng là màu sắc phù hợp với những người tuổi tân mùi 1991 mệnh thổ. Mong rằng bài viết này đã giúp bạn lựa chọn được loại trang sức phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *