Vay tiền H5 có uy tín và an toàn không?

Sự phát triển vượt bậc của công nghệ 4.0 đã làm thay đổi không ít đến xu hướng vay tiền. Giờ đây, khách hàng không cần phải tốn quá nhiều thời gian và công sức đến trực tiếp văn phòng/chi nhánh mà vẫn có thể hoàn tất hồ sơ đăng ký dễ dàng thông qua nền tảng vay tiền h5.  

Tuy nhiên, nhiều khách hàng thắc mắc rằng đây có phải là phương thức vay tiền an toàn hay không? Đâu là đơn vị vay tiền H5 uy tín hiện nay? Điều kiện và thủ tục vay như thế nào? Tìm hiểu chi tiết bài viết dưới đây để hiểu hơn về hình thức vay vốn này. 

Tìm hiểu về hình thức vay tiền H5  

Nếu bạn là khách hàng chưa có nhiều kinh nghiệm vay tiền H5, đừng bỏ qua những thông tin liên quan đến hình thức vay tiền H5 sau đây: 

Vay tiền H5 là gì?  

Tại sao gọi là H5? H5 là từ viết tắt của tên gọi đầy đủ HyperText Markup Language 5 (HTML5), đây là thuật ngữ lập trình mô tả những nội dung liên quan đến trang web hiển thị. Nhìn chung, vay tiền H5 hiểu đơn giản là hình thức vay tiền online được thực hiện trên nền tảng website và ứng dụng di động (app vay). 

Chưa kể, H5 vay tiền còn có chức năng đồng bộ và rà soát các dữ liệu cùng hệ thống xét duyệt tự động tiên tiến giúp mọi quy trình vay tiền online trở nên dễ dàng, nhanh chóng và thuận tiện hơn. Ngoài ra, vay tiền H5 sở hữu một hệ thống bảo mật thông tin cá nhân cao. 

Điều kiện đăng ký  

Để vay tiền H5 online, khách hàng cần đáp ứng một số điều kiện cơ bản sau đây: 

 • Là công dân Việt Nam đang trong độ tuổi từ 18 đến 60 tuổi 
 • Có CCCD/CMND chính chủ và còn thời hạn sử dụng, 
 • Sở hữu ít nhất một thẻ ngân hàng đứng tên chính chủ để tổ chức tín dụng thực hiện giải ngân qua tài khoản. 
 • Không nằm trong nhóm nợ xấu, nợ tín dụng. 
 • Mức thu nhập ổn định từ 4 triệu đồng/tháng trở lên. 

Hạn mức và lãi suất vay  

Mỗi ngân hàng sẽ đưa ra hạn mức và lãi suất vay vốn khác nhau vì điều này còn phụ thuộc vào chính sách của từng địa chỉ. Tuy nhiên, mức lãi suất của các đơn vị cho vay hợp pháp sẽ không có lãi suất vượt quá 20%/năm theo quy định của nhà nước. Khách hàng cũng có thể dựa trên mức lãi suất này để chọn lựa ra một đơn vị uy tín. 

Hạn mức vay tiền H5 sẽ dao động từ 500K đến 10 triệu, 15 triệu đồng tùy thuộc vào từng gói và số lần vay liên tiếp của khách hàng. Đối với lần vay đầu, khách hàng sẽ bị giới hạn ở một hạn mức nhất định để giữ sự tín nhiệm giữa đôi bên. Sau đó, khoản vay sẽ tăng dần lên đến mức tối đa cho lần vay tiếp theo. 

Vay tiền H5 có an toàn và uy tín không?  

Vay tiền H5 được nhiều khách hàng đánh giá cao về trải nghiệm nhanh chóng, thuận lợi và dễ dàng. Đây hoàn toàn là hình thức vay tiền an toàn và được sự công nhận hợp pháp của nhà nước. Tuy nhiên, không ít tín dụng đen lợi dụng lòng tin của khách hàng nhằm mục đích chiếm đoạt khiến hình thức vay tiền H5 trở nên “biến chất”.

Chính vì vậy, vay tiền H5 có thật sự uy tín hay không còn phụ thuộc vào mức độ tìm hiểu và sự chọn lựa đơn vị cho vay đúng đắn của khách hàng.  

Các đơn vị cho vay tiền h5 hàng đầu hiện nay  

Để giúp khách hàng tránh vay nhầm tín dụng đen hoặc đơn vị lừa đảo, bạn có thể tham khảo các công ty tài chính hỗ trợ vay tiền H5 hàng đầu hiện nay. 

Takomo 

Nếu bạn đang phân vân trong nhiều sự lựa chọn gói vay H5 phù hợp, Takomo là nền tảng cung cấp khoản vay cấp tốc cho mọi đối tượng khách hàng. Chỉ cần khách hàng truy cập vào website hoặc ứng dụng di động của Takomo, mọi thao tác đăng ký hồ sơ online chỉ diễn ra nhanh chóng trong 15 phút. Ngoài ra, tốc độ xử lý hồ sơ và giải ngân sẽ có ngay trong ngày sau khi khách hàng hoàn tất hồ sơ. Chính sách của Takomo như sau:  

 • Mức lãi suất dao động từ 12% – 18,3%/năm. 
 • Hạn mức dao động từ 500K đến 10 triệu đồng. 

Senmo 

Senmo là nền tảng công nghệ tài chính kết nối mọi khoản vay H5 được điều hành bởi tập đoàn đa quốc gia Gofingo. Đây là một trong những đơn vị tài chính hiếm hoi có hạn mức vay lên đến 20 triệu đồng cùng mức lãi suất không vượt quá 20%/năm. Tuy nhiên, kỳ hạn vay linh hoạt chỉ tối đa trong 30 ngày.  

Cashberry 

Cashberry là một trong những nền tảng giải quyết các vấn đề tài chính chỉ bằng CMND/CCCD chuyên nghiệp nhất hiện nay. Tính đến thời điểm hiện tại, Cashberry đã giải ngân hơn 100.000 hồ sơ vay vốn với hạn mức tối đa lên đến 10 triệu đồng. Lãi suất áp dụng vô cùng hấp dẫn cho mọi đối tượng khách hàng từ 11% – 14,6%/năm.  

Tiêu chí chọn đơn vị vay tiền h5 uy tín  

Chỉ cần vay nhầm tín dụng đen, người vay không chỉ bị khủng bố tinh thần mỗi ngày bằng tin nhắn, cuộc gọi đòi nợ mà còn có thể bị tung hình ảnh, rò rỉ thông tin trên mạng xã hội nhằm hạ bệ danh dự của khách hàng. Nhằm tránh để bản thân rơi vào tình cảnh trên, khách hàng cần đưa ra tiêu chí chọn lọc đơn vị vay tiền H5 uy tín sau đây: 

 • Đơn vị có giấy phép hoạt động kinh doanh, mã số thuế hợp pháp được cấp bởi cơ quan chức năng có thẩm quyền. 
 • Mọi thông tin của tổ chức đều rõ ràng, minh bạch bằng cách liệt kê chi tiết trên app hoặc website. Đặc biệt là điều kiện vay, thủ tục, lãi suất, các chi phí dịch vụ phát sinh,…. 
 • Giao diện website/app chuyên nghiệp và được đầu tư, chăm chút kỹ lưỡng về mặt hình ảnh, thao tác sử dụng.Điều này cho thấy được sự chuyên nghiệp, tận tâm của đơn vị. 
 • Cam kết không tăng giảm bất thường về mức lãi suất, các chi phí phát sinh mà không thông báo trước cho khách hàng. 
 • Đội ngũ nhân viên hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp, chu đáo và tận tâm 
 • Đảm bảo lãi suất không vượt quá 20%/năm cho phép của Luật Dân sự ban hành. 
 • Sở hữu lượng khách hàng khả quan và nhận nhiều phản hồi tích cực sau khi trải nghiệm. 

Hướng dẫn thanh toán khoản vay  

Khác với hình thức vay truyền thống, khách hàng chỉ có thể thanh toán duy nhất tại văn phòng giao dịch. Mọi quy trình thanh toán đều được đơn giản hóa bằng nhiều cách khác nhau khi vay tiền H5. Sau đây là 3 phương án thanh toán mà bạn có thể chọn lựa: 

 • Thanh toán tiện lợi bằng ví điện tử như: MoMo, Zalo Pay, VN Pay,… 
 • Thanh toán tại các đơn vị thu hộ: Viettel Post, FPT Shop, VNPost,… 
 • Chuyển khoản bằng Internet Banking hoặc trực tiếp tại các ngân hàng.

Trên đây là toàn bộ thông tin liên quan đến hình thức vay tiền H5 đang được quan tâm đặc biệt trong thời gian gần đây. Trước khi vay tiền H5, khách hàng nên chọn lựa khoản vay phù hợp cũng như tìm hiểu thật kỹ càng đơn vị cho vay để không gặp phải tín dụng đen.  

Nguồn tham khảo: Takomo.vn/h5-vay-tien 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *